Xác minh danh tính (KYC)

Xác minh danh tính (KYC) chỉ cần thiết khi bạn mua tiền điện tử của chúng tôi với số lượng từ $20 trở lên. Bạn không cần phải xác minh danh tính khi bạn bán tiền điện tử cho chúng tôi.

Môi trường Internet hiện nay tồn tại rất nhiều rủi ro (lừa đảo, hack, sử dụng tài khoản ngân hàng ảo, ẩn danh để rửa tiền, ...). Đó là lý do vì sao chúng tôi cần phải xác minh danh tính. Xác minh danh tính (KYC) là cách duy nhất để chúng tôi xác minh được chúng tôi đang giao dịch với ai, với số tài khoản ngân hàng chính chủ, nhằm bảo đảm tính an toàn cho website dịch vụ và người sử dụng dịch vụ.

Thông tin của bạn cung cấp được bảo mật tuyệt đối, và không chia sẻ cho bên thứ 3. Chỉ sử dụng cho mục đích phòng chống lừa đảo.

Để xác minh danh tính (KYC), bạn gửi thông tin của bạn tới admin@animax1991.com

Tiêu đề: Xác minh danh tính.

  • Họ và tên:
  • Số điện thoại:

Đính kèm vào mail các thông tin sau:

  1. CMND hoặc hộ chiếu.
  2. 1 tấm hình selfie bạn cầm mặt trước của CMND hoặc hộ chiếu.
  3. 1 tấm hình selfie bạn cầm 1 tờ giấy viết tay ngày bạn chụp và chữ "animax1991".

Bạn có thể gộp 2 tấm hình chụp selfie như hình minh họa bên dưới hoặc tách riêng.

Trường hợp bạn đã có tài khoản verify tại forum MMO4ME, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết tài khoản của bạn qua email admin@animax1991.com mà không cần gửi thêm thông tin nào khác.

Sau khi nhận thông tin của bạn, chúng tôi sẽ xác minh trong 5-10 phút, tối đa là 1 ngày làm việc. Kết quả sẽ được thông báo qua email.